Biểu Quyết

Bạn biết website của chúng tôi qua kênh thông tin nào?

  •   Internet
  •   Báo chí
  •   Nghe bạn bè giới thiệu

Biểu quyết

Xem kết quả

Số lượt truy cập: 15274745

Đang online: 14

» Thơ Bành Thanh Bần » Thông Báo Của Quỹ

BẤT NGỜ TRÊN TẢN VIÊN SƠN BẤT NGỜ TRÊN TẢN VIÊN SƠN (28/10/2016)
Trích trong tập "Sóng Sánh Lời Yêu"

“Chung Tình” – tập thơ trào phúng hay của thi sỹ Bành Thanh Bần “Chung Tình” – tập thơ trào phúng hay của thi sỹ Bành Thanh Bần (4/9/2016)
Trào phúng là nghệ thuật gây ra tiếng cười mang ý nghĩa phê phán xã hội, để gây được tiếng cười trào phúng điều quan trọng nhất là phải tạo ra được tình huống mâu thuẫn và tổ chức thơ làm nổi bật sự mâu thuẫn. Dùng lời hay câu thơ mỉa mai chua chát để chế giễu những thói rởm ở đời. Đọc tập thơ “Chung Tình” của thi sỹ họ Bành, chúng ta thấy rõ được đó.

THĂM NHÀ THƠ HỌ BÀNH THĂM NHÀ THƠ HỌ BÀNH (2/9/2016)
Hôm qua, ba anh em tôi ( Nguyễn Hoàng Đức, Bùi Quang Minh, Phạm Thành) đi cái ô tô giá rẻ của Nguyễn Hoàng Đức(do Nguyễn Hoàng Đức lái) ngược lên xứ Đoài thăm nhà thơ họ Bành. Từ trung tâm Hà Nội xe chỉ chạy một tiếng là đến tư gia của họ Bành. Lên thăm họ Bành, tâm thế của chúng tôi là thăm một nhà thơ có hàng trăm bài thơ đầy nhiệt huyết về thế sự đất nước mà blog Bà Đầm xòe được hân hạnh giới thiệu một số bài.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC RA MẮT XỨ ĐOÀI THƠ (9/10/2012)
Lễ ra mắt XỨ ĐOÀI THƠ sẽ tổ chức vào Thứ Bảy 13/10/2012 tại Trụ sở của Quỹ

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XUẤT BẢN TUYỂN TẬP “XỨ ĐOÀI - THƠ" (1/3/2012)
Tuyển tập do Quỹ hỗ trợ Văn chương & Cuộc sống tài trợ. - Chủ biên: Nhà thơ Bằng Việt - Ban biên soạn gồm nhiều Nhà thơ, Nhà văn. - Sách sẽ xuất bản Quý II- 2012.

Xem tin theo ngày tháng: Từ - Đến

Hoặc lựa chọn Tìm kiếm Tin tức