Biểu Quyết

Bạn biết website của chúng tôi qua kênh thông tin nào?

  •   Internet
  •   Báo chí
  •   Nghe bạn bè giới thiệu

Biểu quyết

Xem kết quả

Số lượt truy cập: 15274905

Đang online: 76

» Hỗ Trợ Xuất Bản

TÌM HIỂU VỀ LUẬT BIỂN
Sơ lược về luật biển quốc tế và công ước của liên hợp quốc về luật biển 1982

Bước qua lời nguyền Bước qua lời nguyền
TẠ DUY ANH Bút danh: Lão Tạ, Bình Tâm, Chu Quý; Tên thật là: Tạ Viết Đãng; Sinh năm: 1959; Nguyên quán: Hoàng Diệu, Chương Mỹ, Hà Nội; Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam. Tác phẩm chính: Lão khổ; Khúc dạo đầu; Bước qua lời nguyền; Luân hồi; Quả trứng vàng; Ánh sáng nàng; Vó ngựa trở về; Gã và nàng; Những chuyện không phải trong mơ; Thiên thần sám hối.

Xứ Đoài Văn. Phần I (Nxb. Hội Nhà văn 2013) Xứ Đoài Văn. Phần I (Nxb. Hội Nhà văn 2013)
Banhthanhban.com: Vừa qua, tập Xứ Đoài Thơ (gồm 96 tác giả, dày 650 trang) và tập Xứ Đoài Văn (gồm 55 tác giả, dày 950 trang) do Quỹ hỗ trợ Văn chương & Cuộc sống chủ trì tuyển chọn, biên soạn và tài trợ xuất bản đã được trao tặng cho các quận, huyện thuộc Xứ Đoài (Hà Tây cũ), Hội VHNT các tỉnh, các thư viện và các tác giả có tác phẩm được tuyển chọn. Để đáp ứng nguyện vọng bạn đọc trong và ngoài nước, trang thông tin điện tử của Quỹ chúng tôi sẽ lần lượt đăng tải tác phẩm của các tác giả. Phầ

HAI NGƯỜI ĐÀN BÀ XÓM TRẠI HAI NGƯỜI ĐÀN BÀ XÓM TRẠI (15/11/2013)
Nhà văn NGUYỄN QUANG THIỀU sinh năm: 1957; Quê quán: Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội; Phó Tổng thư kí thường trực Hội Nhà văn Á Phi; Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam. Tác phẩm chính: Cỏ hoang; Vòng nguyệt quế cô đơn; Tiếng gọi tình yêu; Kẻ ám sát cánh đồng; Người đàn bà tóc trắng; Đứa con của hai dòng họ.

CHÙA LÀNG (Trích tiểu thuyết) CHÙA LÀNG (Trích tiểu thuyết) (22/10/2013)
Nhà văn KHUẤT QUANG THỤY. Bút danh: Hưng Long, Vân Huyền; Sinh năm 1950; Quê quán: Phúc Hà, Phúc Thọ, Hà Nội; Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam Tác phẩm chính: Trong cơn gió lốc; Trước ngưỡng cửa bình minh; Người ở bến Phù Vân; Thềm nắng; Không phải trò đùa; Giữa ba ngôi chùa; Góc tăm tối cuối cùng; Người đẹp xứ Đoài; Những trái tim không tàn tật; Nước mắt gỗ...

Gặp lại Lê Tất Điều Gặp lại Lê Tất Điều
Lê Tất Điều sinh năm 1942 tại Hà Đông, vào Sài Gòn từ năm 1954; được biết đến qua tạp chí Bách Khoa, một tạp chí uy tín, thành công tại Sài Gòn trong giai đoạn dài, từ năm 1957 – 1975. Ngay từ tập truyện ngắn đầu tay có tựa Khởi hành, do Bách Khoa ấn hành năm 1961, Lê Tất Điều đã được giới phê bình và độc giả lúc bấy giờ đánh giá cao…

MÙA HOA PHƯỢNG MÙA HOA PHƯỢNG (3/9/2013)
Là tập thơ của ông Nguyễn Xuân Chín,sinh năm 1940, nhập ngũ ngày 22.3.1959, đã tốt nghiệp trường Sĩ quan Công binh và đã đi chiến đấu tại chiến trường miên Nam từ tháng 10.1971,thuộc đơn vị E675-F351 (B3-S9 Tây Nguyên ). Do vết thương ở chiến trường tái phát và bị nhiễm chất độc da cam nên ông đã mất ngày 6.1.1983.

VIỆT NAM PHONG TỤC (Trích) VIỆT NAM PHONG TỤC (Trích) (14/8/2013)
Đây là phần viết về lịch sử tôn giáo thế giới và con đường thâm nhập của các tôn giáo này vào Việt Nam, trích trong cuốn "Việt Nam phong tục" của Học giả Phan Kế Bính.

Viên dạ minh châu (17/5/2013)
Tác phẩm “Viên Dạ Minh Châu” gần 500 trang, viết về nhà chỉ huy tình báo, Trung tướng Trần Quốc Hương

Giữa hai khoảng trống Giữa hai khoảng trống (29/3/2013)
Kiều Maily sinh 1985 tại làng Chăm Pabblap - Ninh Thuận. Hoạt động hát, múa dân gian Chăm, ban Văn trẻ đặc san Tagalau.

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÔ ĐỘC Tập kí chân dung:
NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÔ ĐỘC
(29/3/2013)
Đối với tôi, mỗi nhà văn, nghệ sĩ điêu khắc, đạo diễn điện ảnh, hay một người làm thơ vươn lên từ đáy cuộc đời, một cây bút trẻ có ý chí tiến thủ.v.v.. đều là những tấm gương lớn, để mình soi vào đó, học làm một người cầm bút nhạy cảm với cái mới, trung thực và bản lĩnh.

Nhà văn Văn Lừng (4/3/2013)
Họ tên khai sinh: Nguyễn Văn Lừng Bút danh: Văn Lừng. Sinh năm: 1943; Quê quán: Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Tây; Hội viên Hội Nhà văn VN, hội viên Hội VHNT Hà Nội. Thương binh chất độc màu da cam.

Thi sĩ của những người chân đất Thi sĩ của những người chân đất (27/12/2012)
Tôi sống giữa những người chân đất/ Những người của nắng mưa thấm đẫm vui buồn/ Cả khi có dép rồi họ vẫn thích đi chân đất/ Chân đất đã quen, chân đất tự do hơn

Còn thương rau đắng mọc sau hè Còn thương rau đắng mọc sau hè (7/10/2012)
Nhà thơ Nguyệt Lãng sinh năm 1947, quê ở Bến Tre. Ông có nhiều có tác phẩm đăng rải rác trên báo báo và tạp chí ở Sài Gòn từ trước 1975. Ông là tác già bài thơ “Rau đắng đất” đã được nhạc sĩ Bắc Sơn phổ thành ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè”.

MỘT BÍ ẨN, HẤP DẪN VÀ THÚ VỊ MỘT BÍ ẨN, HẤP DẪN VÀ THÚ VỊ (27/9/2012)
Tập truyện ngắn “Những chuyến bus dài” của 5 cây bút văn xuôi – sinh viên Khoa Sáng tác và Lý luận - Phê bình Văn học, Trường Đại học Văn Hoá Hà Nội đã được Quỹ Hỗ trợ Văn chương & Cuộc sống giúp xuất bản.

Xem tin theo ngày tháng: Từ - Đến

Hoặc lựa chọn Tìm kiếm Tin tức